VỀ CHÚNG TÔI

Về BioGaia ProDentis

1. Thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc răng miệng

BioGaia ProDentis là sản phẩm thực phẩm chức năng chứa lợi khuẩn lactic acid tự nhiên L. reuteri ProDentis (L. reuteri DSM 17938 và L. reuteri ATCC PTA 5289), đã được thử nghiệm và chứng minh được hiệu quả qua hơn 38 nghiên cứu lâm sàng tại các trung tâm nghiên cứu uy tín tại Châu Âu và trên thế giới.

Lợi khuẩn L. reuteri ProDentis có nguồn gốc từ sữa mẹ và nước bọt. Mỗi viên ngậm BioGaia ProDentis chứa hơn 200 triệu lợi khuẩn Lactobacillus reuteri ProDentis còn sống đến trước ngày hết hạn sử dụng.

2. Hiệu quả được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng

Theo yêu cầu của WHO, một men vi sinh (probiotic) hiệu quả là một probiotic được chứng minh lợi ích trong các thử nghiệm lâm sàng tiến hành trên người để xác định dược động học, liều sử dụng, tính an toàn và hiệu quả của men vi sinh đó.

BioGaia ProDentis đã được nghiên cứu trên 38 thử nghiệm lâm sàng tại các trường đại học và trung tâm nghiên cứu uy tín trên thế giới.

BioGaia ProDentis được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia đầu ngành nha khoa tại Châu Âu và Nhật Bản, hoàn toàn an toàn cho cả trẻ em, người lớn,

người già và phụ nữ mang thai.

3. Tiện lợi và dễ sử dụng

BioGaia ProDentis được khuyến cáo sử dụng mỗi ngày một viên, ngậm vào mỗi buổi tối sau khi đánh răng, trong vòng 3 (ba) tháng.

Tiếp tục sử dụng BioGaia ProDentis hằng ngày như là một sản phẩm bổ sung cho sức khỏe răng miệng hằng ngày của bạn.

4. Cơ chế hoạt động và công dụng của BioGaia ProDentis

Khi ngậm BioGaia ProDentis, các lợi khuẩn được giải phóng sẽ bám vào khoang miệng, dành chỗ và dành cả thức ăn của các loại hại khuẩn, loại bỏ dần

các hại khuẩn gây bệnh.

Khi lượng vi khuẩn trong môi trường miệng cân bằng dần, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh sẽ làm giảm các biểu hiện bệnh lý, từ đó hỗ trợ điều trị tận gốc.

Chính vì vậy điều trị bằng lợi khuẩn là một hướng điều trị tiên tiến hiện nay, do độ an toàn và hiệu quả lâu dài của nó.

Các bệnh gây ra bởi hại khuẩn trong khoang miệng bao gồm: viêm nướu - chảy máu nướu, viêm nha chu, viêm quanh Implant, sâu răng, hôi miệng, mảng bám đen,...

Về VTM AD & MTC Pharma

Vào ngày 14/3/2020 vừa qua, công ty Cổ phần Quảng cáo Việt Tiến Mạnh (VTM AD) đã có buổi ký kết hợp tác với công ty MTC Pharma.

Theo đó, VTM AD trở thành Đối tác chiến lược của MTC Pharma để độc quyền phân phối sản phẩm men vi sinh nha khoa Biogaia ProDentis cho các

phòng khám nha khoa từ Đà Nẵng ra khu vực phía Bắc và đồng phân phối Online trên toàn quốc.

Hai bên thống nhất sẽ hợp tác bền chặt, lâu dài và toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn và chất lượng.

Hotline: (028) 6280 5714
ĐK đại lý: 0911 47 07 88